Đôi Điều Về Tác Giả

Henry Huỳnh Anh Dũng – CRS

Henry Huỳnh Anh Dũng – Giảng viên người Việt Nam được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những Trainer cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS ( Council Of Residential Specialists ), trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ ( NAR ).

Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu. Tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” đã được ra mắt trung tuần tháng 12/2015. Đồng thời, là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader RealThương Hiệu của các thương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Các hoạt động tích cực của tác giả trong giai đoạn thị trường bất động sản trầm lắng…

Hà Nội – 9/5/2013

Tọa đàm – Khả năng khôi phục của thị trường bất động sản

Đà Nẵng – 1/6/2013

Hội thảo – Giải pháp nâng cao doanh số bán hàng bất động sản.

TP Hồ Chí Minh – 26/7/2013

Hội thảo – Kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản

Những bài viết của tác giả Henry Huỳnh Anh Dũng được chia sẻ trên báo chí

Đôi dòng về trường đào tạo quốc tế Leader Real

Tiền thân của Edureal chính là Trường đào tạo Quốc tế Leader Real được thành lập vào năm 2011. Thành viên của Hội Đồng Chuyên Gia Bất Động Sản – CRS – Hoa kỳ.

Hội Đồng Chuyên Gia Bất Động Sản CRS – Hoa Kỳ là tổ chức phi lợi nhuận được quy tụ các tên tuổi hàng đầu và những nhà kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ. Nhằm tư vấn, đào tạo và hoạch định các chính sách phát triển gia cư trực thuộc Hiệp Hội Quốc gia các nhà kinh doanh bất động sản Mỹ (NAR).

Ngoài ra, Hội đồng chuyên gia bất động sản Hoa Kỳ – CRS còn là học viện đào tạo bất động sản uy tín với hơn 40 năm hoạt động trải dài tại 48 quốc gia trên khắp toàn cầu

HinhCRS

Sứ Mệnh

Mang lại sự thành công và kiến thức vững vàng cho những nhà kinh doanh BĐS tại Việt Nam

Tầm Nhìn

Là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp BĐS hàng đầu đáng tin cậy tại Việt Nam và khu vực.

Tiêu Chí

Giá trị Thực học – Giải pháp Thành công

Cảm nhận từ học viên